Cách trang trí tiệc sinh nhật cho Bé

Các bố các mẹ đang băn khoăn không biết cách trang trí sinh nhật như thế nào thì có thể tham khảo một số hướng dẫn mà Palm Hotel gợi ý nhé.

Không gian tổ chức tiệc sinh nhật và sở thích của bé là hai yếu tố quyết định việc lựa chọn màu sắc và chủ đề phù hợp cũng như gây ấn tượng mạnh tới các Bé.

Cách trang trí tiệc sinh nhật cho Bé gái

Lựa chọn gam màu trang trí cho bé gái:

Với bé gái thì những gam màu nhẹ nhàng và mang phong cách nữ tính sẽ được lựa chọn cho trang trí. Tùy theo mỗi bé mà nên lựa chọn màu sức phù hợp có bé tích màu hồng nhẹ, có bé thích hồng đậm, màu rắng hay màu xanh… là bậc làm cha, mẹ bạn nên biết con gái mình thích màu sắc nào để có thể lựa chọn cho con phù hợp nhất.

Đa số các bé gái thường muốn được mình làm công chúa trong một tòa lâu đài cổ tích chính vì thế mà các bố các mẹ nên lụa chọn và lên cách trang trí cho phù hợp với ước mơ của con.

Lựa chọn không gian để trang trí cũng như tổ chức tiệc sinh nhật cho bé gái:

Nếu chỉ có gia đình bạn tham dự buổi tiệc thì phòng ngủ của bé sẽ là nơi lý tưởng để bạn trang trí và tổ cức tiệc sinh nhật cho con gái nhỏ của mình, tuy nhiên nếu bạn muốn mời thêm bạn bè của con hoặc người thân tham dự thì cần phải có không gian rộng và trang trí sinh nhật đầu tư hơn, việc này bạn có thể đến Palm Hotel – chúng tôi sẽ giúp cho bé một bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

Ngoài việc trang trí không gian cho buổi tiệc bạn cũng cần phải lưu ý tới việc trang trí sân khấu, trang trí bàn tiệc và các tiểu cảnh khác trong buổi tiệc để có thể tạo điểm nhấn cho khách tham dự.

Cách trang trí tiệc sinh nhật dành cho Bé trai

Trái ngược hoàn toàn với các bé gái, những bé trai thường hay thích những màu sắc đậm, năng động và mạnh mẽ chính vì vậy màu đỏ hay xanh da trời thường được sử dụng hơn các tông màu khác.

Về ước mơ và sở thích thì đa số các bé trai sẽ thích cách trang trí theo chủ đề hoạt hình hoặc siêu nhân như người nhện, siêu nhân hay Doremon…

Nếu các bố các mẹ cần tư vấn hay muốn sử dụng dịch vụ đặt tiệc hãy liên hệ ngay:

PALM HOTEL

15 Phan Chu Trinh, p. Điện Biên, tp Thanh Hóa.

Website: http://palmhotel.vn/