0913 193 368

Tổ chức sinh nhật cho bé tại Thanh hóa

PALM HOTEL

Tổ chức sinh nhật cho Bé sắp tròn tuổi. Những dấu mốc đầu tiên trong cuộc đời con trẻ đều được ba mẹ vô cùng trân trọng. Ngay từ những tháng cuối còn trong bụng, mẹ đã băn khoăn tổ chức tiệc đầy năm cho con ở đâu?

Một buổi tiệc nhỏ ấm cúng với sự xuất hiện của cả ông bà nội ngoại hai bên và các chú bác cô dì, hay một buổi tiệc đầy tháng hoành tráng với rất nhiều bạn bè của bố mẹ đều sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho cả bố mẹ và bé sau này

Khi chọn địa điểm nhà hàng, khách sạn để tổ chức tiệc đầy tháng hay sinh nhật hàng năm cho bé, hãy chọn các địa điểm đáp ứng 4 điều nhỏ mà không thể không lưu tâm sau:

  • Sạch sẽ là điều đầu tiên cần hướng tới, không gian mới lạ, kích thích sự tò mò của mọi người.
  • Menu đầy đủ các món ăn đa dạng, đáp ứng phong vị ẩm thực của đại đa số khách mời người lớn nhưng vẫn phải có các món ăn dành riêng cho trẻ con.
  • Trang trí trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Không gian rộng rãi, riêng tư.

Tổ chức sinh nhật cho bé tại Thanh hóa

Khách sạn Palm là địa điểm lý tưởng để bạn tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật cho con và nhận được nhiều đánh giá 5* và review chất lượng. Đặc biệt, combo 2 ưu đãi tổ chức tiệc trọn gói chỉ có tại  Khách sạn Palm

  • Đoàn trên 40 – 60 người: Lì xì Bé + Miễn phí Karaoke
  • Đoàn từ 60 người trở lên: Lì xì bé + Miễn phí karaoke + Quà tặng trị giá 500.000
Nếu con bạn sắp chào đời, nếu bé sắp tới ngày sinh nhật, nếu muốn sinh nhật 1 tuổi này của con là dịp quây quần vui vẻ của cả nhà và là kỷ niệm đầu đời.

Tổ chức sinh nhật cho bé tại Thanh hóa
Tổ chức sinh nhật cho bé tại Thanh hóa

Liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận thật nhiều ưu đãi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỔ CHỨC SINH NHẬT