👼Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt.
Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước.
Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Bác viết: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành, được vui sướng…”.
Cũng từ đó, hàng năm cứ đến ngày Tết thiếu nhi và Tết Trung thu, thiếu nhi cả nước lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ.

👼Khách Sạn Palm gửi đến các bé những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp lễ này.

Bên cạnh đó Palm Hotel cũng dành nhiều ưu đãi cho quý khách hàng đặt dịch vụ.

– – – – – – – – – – – 🍃🍃🍃– – – – – – – – – – –
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0913. 193.368
📲 PKD: 𝟬𝟵𝟭𝟯.𝟲𝟮𝟱.𝟵𝟲𝟴 – 𝟬𝟴𝟴𝟴 𝟯𝟳𝟯 𝟲𝟱𝟲 – 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟵𝟮𝟮.𝟭𝟮𝟭
🔥 𝐀𝐝𝐝: 15 Phan Chu Trinh, p. Điện Biên, tp Thanh Hóa.
💌 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://palmhotel.vn/

🏢 #Palm_Hotel
Địa chỉ: Số 15 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa.
#Thanh_Hóa #Quốc_tế_thiếu_nhi