Phòng họp mini – Phòng họp nhỏ ở Thanh Hóa

Với xu thế phát triển của nền kinh tế xã hội, và đáp ứng nhu cầu hội họp, hội thảo của các cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp.

Khách sạn Palm Thanh Hóa luôn tư vấn và cung cấp những dịch vụ cho thuê phòng hội họp phù hợp nhất vói sự lựa chọn của quý khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp cho thuê phòng hội nghị với sức chứa tối đa 200 khách, Palm Hotel còn cung cấp cho quý khách dịch vụ Phòng họp mini – phòng họp nhỏ được bố trí thiết kế sang trọng ngay tại tầng 9 nhằm mục đích phù hợp với những buổi họp nội bộ, họp kín, nhỏ quan trọng và những buổi học với sức chứa tối đa là 15 khách trong không gian lịch sự, ấm cúng.

Phòng họp mini – Phòng họp nhỏ ở Thanh Hóa
Phòng họp mini – Phòng họp nhỏ ở Thanh Hóa

Không giống như những không gian chức năng khác, phòng họp mini – phòng họp nhỏ tại khách sạn Palm luôn đảm bảo mang đến một không gian thoải mái để mỗi người tham dự có thể giảm bớt áp lực khi thảo luận những vấn đề quan trọng của doanh nghiệp.

Tại đây, Palm Hotel cung cấp  hệ thống trang thiết bị  cùng nhiều dịch vụ tiện ích với đầy đủ tiện nghi: máy chiếu, màn chiếu, ánh sáng hiện đại… cùng trang trí hoa tươi, lót ly chuyên nghiệp và đồng bộ, cùng với hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, internet & wifi. Ngoài ra khách sạn Palm còn cung cấp thêm dịch vụ ăn uống, teabreak với không gian riêng tư, yên tĩnh.

 

Phòng họp mini – Phòng họp nhỏ ở Thanh Hóa
Phòng họp mini – Phòng họp nhỏ ở Thanh Hóa

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, tổ chức hội nghị, phòng họp, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Khách sạn Palm chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Cùng phương châm phục vụ nhiệt tình chu đáo, chúng tôi mong rằng Quý khách sẽ luôn cảm nhận được không gian tiện nghi, ấm cúng và lịch sự khi sử dụng dịch vụ phòng họp mini – phòng họp nhỏ tại khách sạn Palm Thanh Hóa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
PALM HOTEL
15 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, tp Thanh Hóa
Website: http://palmhotel.vn
Hotline:
Mr Hà: 0913 625 968
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!